Home / Tin tức / Xưởng sản xuất bánh kẹo bị cháy trụi

Xưởng sản xuất bánh kẹo bị cháy trụi

Đọt này gần tết cháy liên miên.

Mới hôm qua có 1 vụ cháy tại xưởng vải

https://hseviet.com/chay-lon-kho-xuong-tai-xa-vinh-loc-b-huyen-binh-chanh/ 

Thì hôm nay lại có 1 vụ cháy xưởng kẹo nữa. Tình hình những ngày cuối năm các doanh nghiệp nên cần theo dõi tốt công tác phòng cháy chữa cháy để hạn chế thiệt hại về người và tài sản

Khoảng 6h sáng ngày 14/1, người dân quanh khu phố 1, thị trấn Vĩnh Lộc phát hiện khói đen bốc lên ngùn ngụt tại khu nhà xưởng phía sau Cty TNHH Tiến Hà.

Ngọn lửa bốc rất nhanh, người dân và công nhân nhà xưởng ra sức dập lửa nhưng không hiệu quả.

chay 2

Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Thanh Hóa đã huy động 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn cầu và 20 cán bộ, chiến sỹ phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC số 6 có mặt tại hiện trường  khống chế đám cháy.

Nhưng phải đến 11h trưa, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn. Tại hiện trường, tất cả nhà xưởng bị thiêu rụi, đổ sập, ngổn ngang. Tuy không thiệt hại về người, nhưng tổng tài sản bị cháy lên đến hàng tỉ đồng.

 

chay co so banh keo

Được biết, do chuẩn bị hàng phục vụ Tết nên Cty tập kết khá nhiều nguyên liệu cũng như các loại thùng các tông, đồ nhựa, túi nilon trong kho.

Do đó, khi ngọn lửa bùng phát đã cháy rất nhanh, không thể khống chế. Lửa bốc lên cao ngất, khói đen mù mịt cả tuyến phố.

Nếu không có lực lượng cảnh sát PCCC đến kịp thời, khả năng đám cháy lan sang các nhà dân rất cao, một công nhân tham gia chữa cháy cho biết.

Ông Trần Xuân Tam, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC số 6 cho biết, do cơ sở tập kết hàng hóa toàn những thứ dễ cháy và dễ bén lửa, nên mặc dù đã dập tắt đám cháy nhưng nhà xưởng thiệt hại nặng nề. Nhiều hệ thống máy móc cũng bị hư hỏng nặng.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

Sửa Nguồn: phapluatplus

Xưởng sản xuất bánh kẹo bị cháy trụi
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.