Home / Giới thiệu / Tại sao website hseviet.com ra đời

Tại sao website hseviet.com ra đời

Chào tất cả các bạn trong ngành an toàn lao động (HSE). 

 

Với sự phát triển không ngừng của ngành an toàn lao động cũng như nhu cầu tìm hiểu về an toàn lao động ngày càn lớn. với vô số kiến thức hay, tài liệu hay. Nhưng thực tế ở nước ta chưa có 1 môi trường cũng như nơi để ta có thể xem qua học hỏi kiến thức về an toàn.

 

Hiện tại chỉ có những Group trong facebook hay các panpage, Đây là nơi chia sẻ thiết thực và rất nhanh chóng tới các bạn. Đây là xu hướng xã hội bây giờ. Nhưng có 1 nhược điểm lớn và rất lớn là sau khi chia sẻ thì nó lại đi vào quá khứ sau vài ngày. Và người sau không thể đọc được những thông tin hữu ích trước đó.

 

Nắm bắt được vấn đề đó. Mình đã dẫn dẫn phát triển thành 1 website để lưu trữ toàn bộ dữ liệu và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các thư mục rỏ ràng ngoài ra mình còn kết hợp với facebook để các bạn tiện nhận thông tin. Tiếp đó  cũng như dự định từ trước là mình sẽ xây dựng 1 FORUM dành cho ngành của mình. Tuy mới ban đầu còn gặp nhiều gian nan nên niềm tin và sự ủng hộ của các bạn cho Website này hoạt động là động lực để cho mình xây dựng 1 môi trường kiến thức tốt hơn!

 

Hi vong website sẽ ngày càn lớn mạnh. Hi vọng mọi người sẽ có những kiến thức bổ ích từ website này!

Mọi ý kiến đóng góp phát triển website bạn có thể comment bên dưới hoặc gởi mail về địa chỉ admin@hseviet.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm

 

Thân! 

Admin

Tại sao website hseviet.com ra đời
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.