Home / Risk assessment / Quyết định ai có thể bị tổn hại và làm thế nào

Quyết định ai có thể bị tổn hại và làm thế nào

 

Hãy suy nghĩ như thế nào nhân viên (hoặc những người khác có thể có mặt như nhà thầu hoặc người truy cập) có thể bị tổn hại. Hãy hỏi nhân viên của bạn những gì họ nghĩ rằng mối nguy hiểm là, khi họ có thể nhận thấy những điều không rõ ràng cho bạn và có thể có một số ý tưởng tốt về làm thế nào để kiểm soát rủi ro.

Đối với từng mối nguy hiểm bạn cần phải rõ ràng về những người có thể bị tổn hại; nó sẽ giúp bạn xác định cách tốt nhất để kiểm soát rủi ro. Điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người liệt kê theo tên, mà là xác định các nhóm người (ví dụ như “những người làm việc trong nhà kho ‘hoặc’ qua đường ‘).

inspectors

Ghi nhớ:

  • một số công nhân có yêu cầu cụ thể, ví dụ mới và lao động trẻ, lao động di cư, bà mẹ mới sinh hoặc chờ đợi, người khuyết tật, người lao động tạm thời, nhà thầu, homeworkers và công nhân đơn độc (xem công nhân của bạn)
  • Hãy suy nghĩ về những người có thể không phải ở nơi làm việc tất cả các thời gian, chẳng hạn như du khách, các nhà thầu và công nhân bảo trì
  • Hãy thành viên của công chúng vào tài khoản nếu họ có thể bị tổn thương bởi các hoạt động của bạn
  • Nếu bạn chia sẻ nơi làm việc của bạn với một doanh nghiệp khác, hãy xem xét cách làm việc của bạn ảnh hưởng đến những người khác và công việc của họ ảnh hưởng đến bạn và nhân viên của bạn như thế nào.Hãy nói chuyện với nhau và chắc chắn điều khiển được đưa ra
  • Hãy hỏi nhân viên của bạn nếu có bất cứ ai có thể bạn đã bỏ lỡ
Quyết định ai có thể bị tổn hại và làm thế nào
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.