Home / QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng đào tạo về HSE cũng như giới thiệu các trung tâm đào tạo dành cho các bạn đang muốn tìm hiểu và cấp chứng chỉ HSE . Hseviet.com đưa ra các chương trình đào tạo của các trung tâm đào tạo về HSE cho các bạn có thể tham khảo và chọn lựa trung tâm chất lượng để tham gia khóa học!.

Ban quản trị quyết định thành lập trang đào tạo này với mục đích là tạo môi trường cạnh tranh về mảng  đào tạo HSE với chất lượng là hàng đầu(Không phải chạy theo số lượng). Ngoài ra ban quản trị sẽ gửi tặng  các bạn 5% học phí  hoặc các phần quà từ hseviet.com tương đương với 5% mức học phí tại trung tâm đào tạo HSE khi đăng ký trên hseviet.com và thực hiện đúng quy trình đào tạo liên kết với hseviet.com.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ đào tạo của các công ty đào tạo đăng trên hseviet.com

Quy trình đào tạo trên hseviet.com như sau:

1. Đăng ký khóa học tại hseviet.com

Các bạn xem các khóa học và lựa chọn các khóa học cho phù hợp với mình. Sau đó đăng ký các khóa học trực tiếp tại hseviet.com theo đường dẫn này!

 

Sau khi đăng ký tại hseviet.com theo đường dẫn trên. Bạn sẽ được ban quản trị gởi email + tin nhắn xác nhận đăng ký học

Đến ngày đào tạo sẽ được thông báo tùy vào khóa học.

2. Học tại trung tâm đào tạo được liên kết với hseviet.com

Sau khi các bạn đăng ký tại hseviet.com thành công. Các bạn có thể đến trực tiếp các đơn vị đào tạo đóng học phí hoặc đóng học phí trực tiếp tại hseviet.com.

Các bạn học tại các đơn vị đào tạo theo chương trình đã được đưa lên theo từng khóa học đã được đưa trên hseviet.com.

3. Đánh giá khóa học tai trung tâm đào tạo để đảm bảo chất lượng.

Sau khi học xong khóa học. Các học viên quay về trang feedback khóa học cho hseviet.com để Bạn quản trị xem xét trung tâm có cam kết đúng theo chương trình và chất lượng hay không.

Nếu trung tâm không đạt yêu cầu thì sẽ bị loại khỏi hseviet.com

Nếu trung tâm đào tạo đạt chất lượng thì sẽ được phân theo cấp độ ( Độ tin cệy)

Sau khi đánh giá khóa học xong bạn sẽ được nhận lại 5% học phí của khóa học hoặc phần quà là áo hseviet.com + phần quà khác trị giá tương đương 5% học phí của bạn!

 

Hãy đăng ký các khóa học chất lượng ngay trên hseviet.com để được nhận các ưu đãi và tạo 1 sự cam kết chất lượng cho môi trường đào tạo an toàn tại việt nam