Home / Tin tức / Mừng sinh nhật hseviet.com tròn 1 tuổi

Mừng sinh nhật hseviet.com tròn 1 tuổi

Chào cả nhà!

 

Hôm nay là ngày sinh nhật lần thứ 1 của hseviet.com.

sinhnhat

Nhìn lại chặn đường 1 năm đã đi qua thì thấy được hseviet đã ngày càn gần gủi với các bạn. Mang lại 1 phần lợi ích cho các bạn về mặt kiến thức cũng như những kinh nghiệm hay!

Vậy HSEVIET ra đời như thế nào và tại sao hseviet.com lại ra đời!

Từ 1 suy nghỉ nhỏ là nếu bạn có 1 tài liệu và bạn đi chia sẻ cho người khác trên facebook thì có bao nhiêu người nhận được tài liệu của bạn và sau đó nhiều bài viết sẽ lãn quên nó đi và mất một tài liệu cũng như tinh thần chia sẻ.

Đó là lý do mình muốn giữ lại cho người sau, người sau vẫn tìm được những tài liệu trên mạng!

  • Ngày 11/11/2015 COM ra đời và hầu như không ai biết tới.

Nhưng để khẳng định hướng đi đúng của mình, thì hseviet chia sẻ và chia sẻ cho dù không nhận được điều gì cho đến 1 ngày!

Nhận được bình luận của các bạn về hseviet

Có người khen, có người chê, và có người còn suy nghĩ khác nữa,…

Và những dòng chia sẻ của các bạn là động lực để hseviet tiếp tục tồn tại và phát triển.

Và những dòng đó là:

Bạn Cường: Email: minhcuong1085@gmail.com

Hello ad, Mình xin cám ơn ad vì blog này rất hữu ích và có rất nhiều thông tin quý giá mà các anh em trong nghề và tìm hiểu đã được ad chia sẻ.

Và rất nhiều nhiều bạn nữa!

hi

 

Đó cũng là niềm vui sau một ngày làm việc mệt nhọc về! Lên đọc những dòng thư các bạn gởi về thì lòng tràn đầy niềm tin và hạnh phúc.

HSEVIET.COM khi mới thành lâp có 2 người ở 2 bến bờ lớn của đất nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cả 2 người cùng chung 1 mục đích nên làm việc rất vui vẻ và cảm thấy mọi người ủng hộ nên cũng cảm thấy công sức mình chia sẻ không lãng phí.

Nhưng với sự lớn mạnh của HSEVIET thì hiện tại hseviet có 10 người từ mọi miền đất nước. Đến với cái tâm chia sẻ là trên hết.

Hiện tại bạn nào muốn tham gia cùng HSEVIET thì Click theo link này: https://hseviet.com/tuyen-quan-tri-website-hseviet-com/

Ad sẽ hổ trợ nhiệt tình từ kiến thức đến kinh nghiệm và đáp lại là những kinh nghiệm hay hay những kiến thức hay chia sẻ cho mọi người

Đến đây cũng quá nhiều rồi.

HSEVIET sẽ tiếp tục chia sẽ và nhận chia sẽ từ các bạn quả cổng chia sẻ với điều kiện,click Cho và nhận tài liệu. Hoặc bạn có thể trao đổi pm trực tiếp ad qua email: dinhvan@hseviet.com

Bạn có thể đăng ký theo dõi website bàn cách nhìn qua bên trái có chữ đăng ký theo dõi qua email để nhận được nhiều bài viết hay hơn!

Cuối cùng vẫn là lời cảm ơn các bạn đã đồng hành chia sẻ cùng hseviet 1 năm qua. Chúc cho hseviet ngày càn phát triển.Chúc mừng sinh nhật hseviet.com

Hi vọng bạn chúc hseviet.com  một câu bằng comment bên dưới!

 

Thân!

Rate this post

One comment

  1. Cảm ơn, web này rất hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.